Thứ Ba, 26/3/2019
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018

Đến dự và chủ trì lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí chuyên viên phòng Quản lý đào tạo; cán bộ chủ nhiệm Phòng Quản lý học viên cùng 400 học viên tham gia khóa học.


Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Khóa học bồi dưỡng quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2018 được tổ chức từ ngày 14/5 đến ngày 25/5/2018 gồm 4 lớp học. Học viên được học tập 5 chuyên đề bồi dững với các nội dung cơ bản về: Quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng và an ninh; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; vấn đề biên giới quốc gia và chủ quyền biên giới quốc gia; nội dung cơ bản của một số Luật, pháp lệnh có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Với sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của thầy và trò, kết thúc khóa học: 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, trong đó: 16 học viên đạt loại Xuất sắc, 124 học viên đạt loại Giỏi, 245 học viên đạt loại Khá, 2 học viên đạt loại Trung bình khá.


Học viên Tô Văn Phong lớp B2C5K53S phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà lớp học đạt được. Đồng chí nhấn mạnh những kiến thức ở lớp bồi dưỡng quốc phòng và an ninh là cơ sở để cán bộ, chiến sĩ nâng cao kiến thức về bản lĩnh chính trị, đảm bảo đạt chuẩn theo đúng quy định của từng chức danh và vị trí công tác; phục vụ đắc lực cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ bồi dưỡng cho học viên hoàn thành khóa học

Thay mặt 400 học viên tham gia khóa học, học viên Tô Văn Phong lớp B2C5K53S trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý của Nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa học, tập thể học viên xin hứa nghiêm chỉnh chấp hành mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nghị quyết, chỉ thị của Bộ Công an về công tác Quốc phòng và an ninh, xứng đáng là những học viên học tập tại trường; không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, vận dụng các kiến thức được trang bị phục vụ cho học tập, công tác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự xã hội.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên khóa học

Tin & ảnh: Hoàng Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác