Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ bế giảng và thi lên đai lớp học võ Taekwondo và Karatedo cho học viên khóa H03S, H04S và K53S

Đến dự, chỉ đạo và động viên giảng viên, huấn luyện viên và các võ sinh trong buổi thi lên đai, về phía Nhà trường có Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo tổ chức học võ thuật Taekwondo và Karatedo; Các đồng chí chủ nhiệm lớp và học viên khóa H03S, H04S và K53S.

Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và hai hiệp hội Taekwondo Hà Nội và Karatedo Hà Nội cùng toàn thể học viên

Về phía đại diện 2 Hiệp hội có Ông Trần Minh Tuấn, Trưởng Ban chuyên môn Hiệp hội Taekwondo Hà Nội, trọng tài quốc tế; Ông Nguyễn Quý Hoàng, huyền đai tứ đẳng, Tổng thư ký hiệp hội phát triển Karatedo Hà Nội; Cùng toàn thể các giáo viên hiệp hội Taekwondo và Karatedo Hà Nội tham gia giảng dạy, huấn luyện cho học viên nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng,  Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu chỉ đạo võ thuật, động viên các võ sinh thực hiện tốt nội dung thi, học viên cần chấp hành nghiêm túc sự điều hành buổi thi của giáo viên; Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong khi thi và tập trung tinh thần để đạt kết quả tốt nhất.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban chỉ đạo chụp ảnh lưu niệm

Tập luyện võ Karatedo và Taekwondo là một hoạt động bổ ích, một sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường sức khỏe nâng cao thể lực và trang bị cho các võ sinh về kỹ năng phòng vệ và chiến đấu mà các môn võ trên mang lại. Điều đó giúp ích cho các em học viên sau khi ra trường có bản lĩnh vững vàng phát huy các kỹ thuật được học phục vụ công tác đánh, bắt tội phạm bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Việc tổ chức học tập và thi lên đai được thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định. Trong quá trình học, lớp học luôn nhận được sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị chức năng, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô giáo, huấn luyện viên của 2 hiệp hội.

Trong thời gian học tập, các võ sinh đã vượt qua những khó khăn luôn nỗ lực cố gắng học tập, tích cực tập luyện từ những động tác cơ bản đến nâng cao nhằm rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ chiến đấu, tu dưỡng ý chí, đạo đức, lối sống.

Một số hình ảnh buổi thi lên đai:

Hoàng Linh, Mai Hương T2