Thứ Hai, 28/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác Đảng và công tác cán bộ

Tới dự và chủ trì lễ công bố có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Cục Đào tạo; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và cán bộ chiến sĩ trong Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ 

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với các đồng chí lãnh đạo cấp Phòng và tương đương. Nhà trường có 22 đồng chí được nhận quyết định bố trí cấp Trưởng phòng và tương đương, 100 đồng chí nhận quyết định bố trí cấp Phó trưởng phòng và tương đương; 03 đồng chí có quyết định nghỉ công tác chờ đến hạn tuổi phục vụ cao nhất để nghỉ chờ hưu theo quy định, 05 đồng chí được Bộ Công an sắp xếp đến các trường đại học CAND và công an các đơn vị, địa phương và các quyết định khác về bố trí, sắp xếp chỉ huy cấp Tổ, đội và cán bộ công nhân viên của các đơn vị Nhà trường.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao
quyết định thành lập Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Nhà trường

Sau công bố các quyết định về công tác cán bộ, Nhà trường công bố các quyết định về công tác Đảng. Trong đó, thành lập 22 Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Nhà trường, đồng thời chỉ định Cấp ủy, Bí thư của các Đảng bộ, chi bộ cơ sở. Đây là kết quả thực hiện chủ trương sắp xếp, bố trí cán bộ khi kiện toàn tổ chức bộ máy theo chủ trương của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đơn vị, các đồng chí được nhận quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Hiệu trường về công tác Đảng và công tác cán bộ. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an cùng các đơn vị chức năng trong thời gian qua là động lực để Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng CSND I trở thành mái nhà chung, cùng nhau đoàn kết, thân ái giúp đỡ đồng chí, đồng đội. Cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cấp ủy lãnh đạo các đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được lãnh đạo Bộ Công an giao cho, đưa Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có vị thế xứng đáng trong các trường CAND. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

Thứ nhất, lãnh đạo các đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhất là trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn, gương mẫu trách nhiệm để cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường noi theo.

Thứ hai, lãnh đạo các đơn vị chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ được giao; bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác chính sách cán bộ đối với những cán bộ, chiến sĩ bị tác động trong quá trình sắp xếp, tổ chức bộ máy.

Thứ ba, các đơn vị xây dựng và duy trì mối đoàn kết thống nhất nội bộ, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch, cùng với tập thể Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tham mưu có hiệu quả với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, trước mắt hoàn thành tốt chỉ tiêu năm học đề ra và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ và Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Thứ tư, đề nghị các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường khắc phục mọi khó khăn về điều kiện đi lại, cơ sở vật chất, thu xếp công việc gia đình, yên tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn luôn tin tưởng, ghi nhận và mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục đổi mới tư duy, sáng tạo trong công tác, có nhiều giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí luôn ý thức rõ đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm mà lãnh đạo các cấp đã tin tưởng giao phó. Đồng chí Thượng tá Vũ Thị Nga xin hứa cùng tập thể đơn vị xây dựng đơn vị đoàn kết, thống nhất; làm tốt công tác chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện Nhà trường vừa sáp nhập theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ đươc giao. Thường xuyên nghiên cứu đề xuất đổi mới, cải tiến phương pháp làm việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Bộ Công an, của Nhà trường; xây dựng chi bộ, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Tích cực tham gia các phong trào thi đua do cấp trên, nhà trường và các tổ chức quần chúng phát động. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối kết hợp của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Buổi lễ công bố quyết định công tác Đảng và công tác cán bộ tại Trường Cao đẳng CSND I là dấu mốc quan trọng mở ra một chặng đường mới trên con đường phát triển và trưởng thành của Nhà trường. Việc kiện toàn về công tác cán bộ là động lực để Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đơn vị và cá nhân các đồng chí nhận quyết định tiếp tục rèn luyện phấn đấu, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân và sự nghiệp giáo dục đào tạo đầy vinh quang của Trường Cao đẳng CSND I.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng
22 đồng chí cấp trưởng nhận quyết định


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với
tập thể Khoa Chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Khoa Ngoại ngữ - Tin học.

 

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với
tập thể Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Khoa Kỹ thuật hình sự.

 

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Khoa Cảnh sát giao thông.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Chính trị.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Phòng Quản lý đào tạo


Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với
tập thể Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Trung tâm Lưu trữ & Thư viện

Bài & ảnh: Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác