Thứ Năm, 24/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, chỉ huy cấp Tổ, Đội, các tổ chức quần chúng cùng toàn thể các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và chúc mừng 2 đồng chí Phó Hiệu trưởng nhận quyết định.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan chuyên môn kĩ thuật đang công tác tại Nhà trường.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan chuyên môn kỹ thuật.

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí có quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân các đồng chí cán bộ, giảng viên và cũng là niềm vui chung của Nhà trường; đồng thời thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá của Bộ Công an và của Nhà trường đối với quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành của mỗi đồng chí, cũng như những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo trong CAND và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện quyết định của Bộ Công an về việc sát nhập các trường CAND, hiện nay, Nhà trường đang kiện toàn bộ máy tổ chức với mục tiêu tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ mà thực tiễn chiến đấu đặt ra. Đồng chí Hiệu Trưởng đề nghị các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị làm tốt công tác chính trị tư tưởng để cán bộ, giảng viên yên tâm công tác; khắc phục khó khăn để xây dựng Nhà trường tại địa điểm mới; cố gắng trang bị các điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giảng viên làm việc, phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích và tiến bộ, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của Bộ công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Cuối cùng, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cần nhận thức sâu sắc đây là nấc thang giá trị khẳng định vị trí và uy tín của các đồng chí. Vì vậy, trong thời gian tới cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác của mình, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Bài &ảnh: Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác