Thứ Ba, 26/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ khai mạc khóa huấn luyện Câu lạc bộ võ thuật H05S và K55S

 

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng cùng toàn thể học viên khóa H05S và K55S.

Câu lạc bộ võ thuật của Nhà trường đã được thành lập hơn 01 năm và đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong năm học 2018-2019, câu lạc bộ đã hoàn thành huấn luyện và cấp giấy chứng nhận cho 02 khóa K54S và H04S với tổng số 868 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: để việc tổ chức tập luyện võ thuật CAND nâng cao của học viên các khóa H05S và K55S thiết thực, hiệu quả, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên thực hiện tốt các nội dung sau:

Một là: Các đơn vị trong Nhà trường theo chức năng, nhiệm vụ của mình cần tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, sân bãi, tạo điều kiện về thời gian cho học viên tham gia tập luyện đạt hiệu quả cao.

Hai là: Các đồng chí trong Ban chủ nhiệm phải xây dựng nội dung, chương trình tập luyện và thi đấu phù hợp, có chất lượng, hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến việc học tập và việc thực hiện các nhiệm vụ khác của học viên Nhà trường.

Ba là: Quá trình tập luyện phải đảm bào đúng kế hoạch, việc tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả tập luyện của học viên phải theo đúng Điều lệ. Kết quả kiểm tra là cơ sở để lãnh đạo nhà trường cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện cho học viên để phục vụ công tác, chiến đấu sau khi ra trường.

Bốn là: Các đồng chí học viên phải chấp hành đúng Điều lệ của Câu lạc bộ, các quy định của Nhà trường và của Ngành Công an, tham gia tập luyện đầy đủ, tích cực hiệu quả.

Tin & bài: T2

 

         

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi