Thứ Sáu, 4/12/2020
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, giảng viên, huấn luyện viên, cán bộ quản lý giáo dục, nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe các đồng chí đại biểu, các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục - những người đã và đang có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người dưới mái Trường Cao đẳng CSND I.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên của Nhà trường được đào tạo cơ bản; giáo viên nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm tốt.

Năm học 2019- 2020 của Nhà trường diễn ra trong bối cảnh sáp nhập và thay đổi địa điểm, thay đổi môi trường công tác đã ảnh hưởng nhất định đến mọi mặt hoạt động của nhà trường nhưng được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an TW, Lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp hiệu quả của Công an các đơn vị, địa phương. Đặc biệt, với sự quyết tâm và đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khan, Đảng ủy- Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, trước yêu cầu giáo dục, đào tạo trong giai đoạn mới, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học, đổi mới mạnh mẽ công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tập trung xây dựng đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy; đa dạng hóa các loại hình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, bảo đảm vững chắc An ninh chính trị của Tổ quốc.