Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, giảng viên, huấn luyện viên, cán bộ quản lý giáo dục, nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe các đồng chí đại biểu, các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục - những người đã và đang có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người dưới mái Trường Cao đẳng CSND I.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên của Nhà trường được đào tạo cơ bản; giáo viên nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm tốt.

Năm học 2019- 2020 của Nhà trường diễn ra trong bối cảnh sáp nhập và thay đổi địa điểm, thay đổi môi trường công tác đã ảnh hưởng nhất định đến mọi mặt hoạt động của nhà trường nhưng được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an TW, Lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp hiệu quả của Công an các đơn vị, địa phương. Đặc biệt, với sự quyết tâm và đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khan, Đảng ủy- Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, trước yêu cầu giáo dục, đào tạo trong giai đoạn mới, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học, đổi mới mạnh mẽ công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tập trung xây dựng đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy; đa dạng hóa các loại hình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, bảo đảm vững chắc An ninh chính trị của Tổ quốc.

Đồng chí Đại úy Ngô Sỹ Nguyên, giáo viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản
 phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí  Đại úy Ngô Sỹ Nguyên, giáo viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản đại diện cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, quản lý nghiên cứu khoa học của Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ Nhà giáo lão thành qua các thời kỳ, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng đối với đội ngũ giáo viên hiện nay.

Với sự quan tâm sâu sắc đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; tìm tòi, sáng tạo đổi mới phương pháp dạy học; giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, phẩm chất người Công an nhân dân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng Nhà trường vững mạnh.

Học viên Lê Nguyễn Trí Đức, lớp B2C1K56S phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt học viên nhà trường, em Lê Nguyễn Trí Đức, học viên lớp B2C1K56S phát biểu chúc mừng các thầy, cô nhân ngày 20/11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Học viên Lê Nguyễn Trí Đức cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục đã luôn tận tình dạy dỗ, giúp đỡ các thế hệ học viên trong suốt quá trình học tập và xin hứa ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ công ơn dạy dỗ của các thầy cô, xứng đáng với truyền thống học tập vẻ vang của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho 2 đồng chí đảng viên; trao Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an cho 3 đơn vị; tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 8 đồng chí; trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND” cho 01 đồng chí; trao tặng danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ cho 1 đồng chí.

Buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp và lưu lại trong mỗi người là những tình cảm tốt đẹp, sự biết ơn sâu sắc của học viên nhà trường dành cho lãnh đạo, giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục, qua nhiều thế hệ, những người đã và đang có những công hiến hết sức to lớn cho sự ngiệp trồng người dưới mái trường Cao đẳng CSND I. Sự trân trọng, kính yêu và tình cảm nồng  ấm mà học viên trường Cao đẳng CSND I dành tặng các thây, các cô, những giảng viên mang săc phục xanh chính là những bông hoa tươi thắm nhất, rực rỡ nhất trong vườn hoa ngày 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam:

Ban Giám hiệu Nhà trường nhận hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các em học viên

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng”.

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng trao tặng Cờ thi thi đua xuất sắc của Bộ Công an cho các tập thể

Đại tá Thạc sĩ Nguyễn Phấn Lý, Phó Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các cá nhân

Đồng chí Đại tá TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2020

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND”