Thứ Ba, 26/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I - Sẵn sàng hiến máu”

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và học viên Nhà trường. Về phía khách mời có đại diện Ban chỉ đạo Hiến máu quận Thanh Xuân và các y, bác sĩ bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương và hàng trăm cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện.

Các đồng chí đoàn viên đang tham gia lấy máu

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người thể hiện lòng nhân ái, tình thương yêu và sự chia sẻ. Hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động thường niên, một việc làm nhân ái được duy trì hàng năm và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Đây là một hoạt động giúp cho đoàn viên nhận thức sâu sắc những giá trị và ý nghĩa nhân đạo cao đẹp, đồng thời giáo dục cho đoàn viên về tư tưởng, đạo đức hướng đến cái thiện, sống có trách nhiệm với cộng đồng và đặc biệt là hoàn thiện nhân cách người chiến sỹ CAND. Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, trong nhiều năm qua đã có hàng nghìn lượt Đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp hàng nghìn đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia. Phát huy tinh thần tình nguyện, Đoàn thanh niên Nhà trường đã viết nên những trang sử mới đáng tự hào về tinh thần xung kích tình nguyện, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực tiếp chỉ đạo hoạt động hiến máu của cán bộ, giảng viên, học viên

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã được các Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện vai trò, trách nhiệm và tính xung kích của mình trong việc tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 281 đơn vị máu để tiếp tục bổ sung vào nguồn máu dự trữ cho bệnh viện tham gia lấy máu.

Tin, ảnh: Trung tâm T2

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi