Thứ Sáu, 19/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức nghiệm thu chuyên đề lý luận cấp tiểu ban

Ngày 25/6/2020, Hội đồng nghiệm thu khoa học và công nghệ Trường Cao đẳng CSND I tổ chức nghiệm thu chuyên đề lý luận cấp tiểu ban nêu trên. Đây là đề tài được thực hiện dựa trên thực tế công tác giảng dạy và học tập của học viên chuyên ngành Kỹ thuật hình sự trong những năm vừa qua.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,
Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu tại buổi Nghiệm thu.

Tới dự và chủ trì buổi nghiệm thu có đồng chí Thượng tá, Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng khoa học, đồng chí Đại tá, TS Ngô Minh Dũng, Trưởng phòng C09 - Ủy viên phản biện 1, đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Long, Trưởng khoa T09 - Ủy viên phản biện 2, đồng chí Trung tá, TS Hoàng Trọng Lực, Phó Trưởng khoa T02 - Ủy viên Hội đồng, đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Tú, Trưởng phòng T09 - Ủy viên Thư ký Hội đồng và đồng chí Đại úy, ThS Trần Văn Hải – Chủ nhiệm đề tài khoa học, cùng các đồng chi trong ban biên soạn đề tài.

Đồng chí Đại úy,ThS Trần Văn Hải, Chủ nhiệm đề tài khoa học báo cáo tại buổi nghiệm thu.

Đồng chí Đại úy,ThS Trần Văn Hải, Chủ nhiệm đề tài khoa học “Lý luận về Giám định dấu vết điện tử trong điều tra vụ án hình sự”  thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài báo cáo về quá trình tổ chức thực hiện đề tài khoa học, những khó khăn, vướng mắc, những nội dung kiến nghị đề xuất nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy học các kiến thức môn học chuyên ngành Kỹ thuật Hình sự.

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các thành viên trong Ban biên soạn. Trong đó, các ý kiến đều đánh giá cao những kiến nghị đề xuất mà Ban chủ nhiệm nghiên cứu đề tài đã đưa ra, đáp ứng được yêu cầu đối với một nhiệm vụ đề tài khoa học và công nghệ cấp tiểu ban.

Thành viên Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ chúc mừng Ban chủ nhiệm đề tài.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội đồng nghiệm thu đã nhất trí nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tiểu ban: “Lý luận về Giám định dấu vết điện tử trong điều tra vụ án hình sự” để áp dụng vào chương trình giảng dạy của cán bộ, giảng viên và học viên khoa kỹ thuật hình sự trong thời gian tới.

Bài, ảnh: Trung tâm T1