Thứ Hai, 28/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2019

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tập huấn

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và chỉ huy các Tổ, Đội; Các đồng chí là cán bộ, giảng viên và đại diện học viên các lớp tại cơ sở Trung tâm. Về phía báo cáo viên hội nghị có đồng chí Thượng tá, TS Vũ Huy Khánh, Phó Cục trưởng Cục pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Báo cáo viên đã giới thiệu lịch sử công tác cải cách hành chính ở nước ta từ những năm 1980. Từ những năm 2000, công tác cải cách hành chính đã có sự phát triển rõ rệt và mang lại hiệu quả tích cực. Bên cạnh đó, đồng chí báo cáo viên cung cấp những kiến thức chuyên sâu về công tác cải cách hành chính, tập trung vào những nội dung trọng tâm của nhiệm vụ cải cách hành chính trong CAND; về công tác kiểm soát thủ hành chính; về cơ chế một cửa, một cửa liên thông; xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.

Hội nghị học tập chuyên đề được tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả các chủ trương, quy định của Nhà nước, của ngành Công an về thực hiện cải cách hành chính trong CAND. Bên cạnh đó, giúp cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên Nhà trường nâng cao được nhận thức, thấy được sự cần thiết phải cải cách hành chính từ đó vận dụng sáng tạo vào công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Tin & ảnh: Trung tâm T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác