Thứ Năm, 18/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức tập huấn công tác quản lý, giáo dục học viên năm 2017

Các đại biểu tham dự tập huấn

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác quản lý, giáo dục học viên cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Qua đó, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác quản lý, giáo dục học viên hiện nay và rút ra những kinh nghiệm hay để nâng cao hiệu quả công tác. Đồng thời tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị trong công tác giảng dạy, quản lý, giáo dục học viên và chủ động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, làm cơ sở cho việc bố trí, sắp xếp, luân chuyển đội ngũ cán bộ.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã truyền đạt một số nội dung khái quát về công tác quản lý, giáo dục học viên và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tế quá trình công tác của mình. Đồng chí mong rằng các học viên tham gia lớp học cần vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo vào điều kiện cụ thể của đơn vị, sát với điều kiện và năng lực của bản thân, để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, giáo dục học viên của Nhà trường. Để lớp học đạt được kết quả như mong muốn, đồng chí đề nghị các báo cáo viên đem hết tâm huyết, năng lực truyền đạt thật nhiều trí thức, kinh nghiệm. Về phía học viên đồng chí đề nghị phát huy cao độ tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, chấp hành kỷ cương, đảm bảo giờ lên lớp, ra sức nghiên cứu, học tập để tiếp thu đến mức cao nhất tri thức quý báu mà các đồng chí báo cáo viên truyền đạt.

Đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường truyền đạt nội dung tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thay mặt lãnh đạo phòng Quản lý học viên, đồng chí Đại úy Bùi Chí Nguyện, Phó Trưởng phòng đã phổ biến, hướng dẫn một số văn bản có liên quan đến công tác quản lý, giáo dục học viên và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý, giáo dục học viên ở Nhà trường hiện nay.

Sau thời gian làm việc, khẩn trương, nghiêm túc, các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức cơ bản cũng như những kinh nghiệm trong công tác quản lý, giáo dục học viên nhằm vận dụng vào công tác của bản thân góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, giáo dục học viên nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung.

Tin và ảnh: Trần Hương (T2)