Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức trao các quyết định khen thưởng

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội phụ nữ năm 2018

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Hội phụ nữ năm 2018

Với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như công tác Hội trong năm 2018, Hội Phụ nữ Nhà trường đã vinh dự nhận giấy khen của Hội phụ nữ Bộ Công an và Trường Cao đẳng CSND I khen thưởng đối với 7 chi hội và 42 hội viên. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của nữ cán bộ, chiến sĩ Nhà trường trong công tác chuyên môn cũng như trong các phong trào chung của Nhà trường nói riêng và của Bộ Công an nói chung.

Thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng nữ cán bộ chiến sĩ Nhà trường nhân ngày Quốc tế 8/3 và bên cạnh đó đồng chí Hiệu trưởng cũng ghi nhận và biểu dưỡng những thành tích xuất sắc của các đồng chí được nhận giấy khen. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm tới công tác Hội và công tác thúc đẩy các hoạt động giúp nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng cho các hội viên nữ toàn trường.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Cảnh, Khoa NV7 vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng về thành tích nhặt được của rơi trả người bị mất. Trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua, Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh đã nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân cùng tiền mặt. Đồng chí Cảnh đã tìm và trả lại chiếc ví cho người bị mất. Đây là hành động và tấm gương sáng rất đáng biểu dương và nhân rộng.

Bài & ảnh:  T2