Thứ Hai, 18/2/2019
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Trường Cao đẳng CSND I tuyên dương các cháu là con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

 

Ban Chấp hành Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu niên nhi đồng tại Nhà hát múa rồi Trung ương

Đến chung vui và động viên các cháu có Ban chấp hành Hội phụ nữ; Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các cháu thiếu nhi con em cán bộ chiến sĩ Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm. Năm nay, lễ tuyên dương được tổ chức tại Nhà hát múa rối trung ương. Qua buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi lí thú để mở đầu mùa hè vui tươi, bổ ích dành cho các cháu, bên cạnh đó cũng là hình thức tuyên truyền đến thế hệ trẻ một loại hình nghệ thuật truyền thống đặc sắc của dân tộc ta gắn với nền văn minh lúa nước của ông cha ta để lại từ bao đời nay. 

Năm học 2017 - 2018, thành tích học tập và rèn luyện của các cháu là con cán bộ chiến sĩ trong Nhà trường đạt được rất đáng biểu dương: 20 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, 221 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 118 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Ngoài các thành tích đạt được trong học tập, các cháu học sinh còn hăng hái tham gia các hoạt động của Đoàn đội, phong trào của Nhà trường; trau dồi thêm kỹ năng, hoàn thiện bản thân.

Không khí hào hứng, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ và những gương mặt rạng ngời của các cháu học sinh... hứa hẹn một mùa hè thật vui, thật khoẻ và bổ ích. Buổi lễ thực sự là một ngày hội vui các cháu thiếu niên nhi đồng, khép lại một năm học nghiêm túc với những nỗ lực vượt bậc và mở ra một kỳ nghỉ hè lý thú.

Bài & ảnh: T2, P7

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác