Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng CSNDI tổ chức công bố quyết định của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân về công tác cán bộ

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng.

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã ký quyết định bổ nhiệm, điều động luân chuyển lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, cụ thể như sau:

1. Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Văn Tình, Phó Trưởng Bộ môn Pháp luật, được bổ nhiệm và giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản;

2. Đồng chí Trung tá, TS Vũ Thị Nga Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, được bổ nhiệm và giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Pháp Luật.

3. Đồng chí Thiếu tá, TS Hoàng Lê Nam, Phó Trưởng khoa Quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội, được bổ nhiệm và giữ chức vụ Trưởng khoa Quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội;

4. Đồng chí Thiếu tá, TS Vũ Duy Tú, Phó Trưởng bộ môn Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, được bổ nhiệm và giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học;

5. Đồng chí Thiếu tá Hoàng Thị Hương Trà, Phó Trưởng bộ môn Ngoại ngữ Tin học được bổ nhiệm và giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại ngữ Tin học;

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Tới dự và chủ trì buổi lễ, đồng chí Đại tá,TS Bùi Quang Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng các đồng chí đã được điều động, bổ nhiệm trong dịp này. Đây không chỉ là niềm vui của cá nhân các đồng chí được nhận quyết định mà còn là niềm vui của tập thể các đơn vị, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, đổi mới, sáng tạo và nhanh chóng ổn định về tổ chức, nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong tập thể đơn vị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện chức trách nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao phó.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Văn Tình, Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản
phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Văn Tình, Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm bảy tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng đã tin tưởng, tạo điều kiện giao phó trách nhiệm mới. Đồng chí cũng khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất góp phần thực hiện thắng lợi công tác giáo dục và đào tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vị trí được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường giao phó.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tin và ảnh: Nguyễn Ngọc Hoàng (T2)