Thứ Năm, 6/8/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Trường Cao đẳng CSNDI tổ chức Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng thực tập môn học cho học viên trình độ trung cấp của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Đến dự và chỉ đạo Hội thảo, về phía Nhà trường có đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường. Về phía khách mời có các đồng chí lãnh đạo Trường Cao đẳng ANNDI; Cục Đào tạo - Bộ Công an; Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang; Trường Trung cấp CSND VI;  Công an quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.


Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo Khoa học

Tại Hội thảo, các ý kiến tham luận của các đại biểu đã làm rõ lý luận, đánh giá thực trạng hoạt động thực tập môn học cho học viên trong chương trình đào tạo trình độ trung cấp của Trường Cao đẳng CSND I; đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại đó. Đồng thời đưa ra những kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thực tập môn học cho học viên trình độ trung cấp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra cho học viên Nhà trường.

Đồng chí Trung tá Phạm Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp CSND VI tham luận tại Hội thảo Khoa học

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các hoạt động thực tập môn học của học viên trình độ trung cấp của Nhà trường nói riêng và các trường CAND có hệ trung cấp nói chung sẽ đạt được những kết quả cao góp phần nâng cao công tác giáo dục đào tạo trong ngành Công an.

Ảnh và bài: T2

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác