Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Đại học An ninh Nhân dân gửi thư chúc mừng đến Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước và toàn ngành Giáo dục tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/202), Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân trân trọng gửi đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc các đồng chí luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và ngành Công an giao phó.

Chúc quan hệ tốt đẹp giữ Trường Đại học An ninh nhân dân và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I luôn được phát huy, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị và sự nghiệp xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại./.