Thứ Sáu, 19/4/2024
Tuổi trẻ trường Cao đẳng CSNDI tham gia và đạt giải cao tại Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV

Hưởng ứng Kế hoạch của Đoàn Thanh niên nhà trường, đoàn viên thanh niên khối học viên K57S và K58S đã tích cực tham gia. Vòng sơ loại được tổ chức từ 16/4 đến 08/5/2022. Hàng tuần đã thu hút hàng ngàn lượt đoàn viên hưởng ứng và tham gia vòng sơ loại.

Các học viên nhà trường nhiệt tình tham gia vòng Sơ loại Hội thi

Sau vòng sơ loại có 28 học viên nhà trường lọt vào vòng thi cấp Bộ. Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với khoa Ngoại ngữ - tin học và phòng Quản lý học viên tổ chức ôn tập và hướng dẫn cho số học viên nhà trường lọt vào vòng thi cấp Bộ.

Vòng thi cấp Bộ được tổ chức ngày 17/5/2022 tại Học viên Cảnh sát nhân dân các thí sinh của nhà trường đã xuất sắc đạt giải cao, cụ thể: Đồng chí Nguyễn Trọng Dương - Chi đoàn B1C6K58S đạt giải Nhất, đồng chí Mai Trọng Thiên – Chi đoàn B1C6K58S đạt giải Nhì và đồng chí Nguyễn Quang Huy – chi đoàn B3C8A K58S đạt giải Ba (trong tổng số 3 giải cấp Bộ của bảng học sinh).

Đây là thành tích đáng ghi nhận thể hiện tài năng, trách nhiệm của Tuổi trẻ nhà trường và là thành tích tiêu biểu hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND I.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Loan Trần, phòng HCTH