Thứ Năm, 7/7/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Tuyên dương và trao thưởng các vận động viên, hạt nhân văn nghệ và các học viên dự thi Olympic Tiếng Anh

Ngày 20/5/2022, trường Cao đẳng CSND I tổ chức tuyên dương và trao thưởng các vận động viên, hạt nhân văn nghệ và các đồng chí học viên có thành tích xuất sắc trong các Hội diễn, Hội thi, Hội thao do Bộ Công an tổ chức.

Đến dự và chủ chì Lễ tuyên dương có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, các vận động viên, các hạt nhân phong trào, học viên của nhà trường và các đồng chí cộng tác viên.


Đồng chí Đại tá Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Tuyên dương

Tại Hội thao cầu lông, cờ tướng được tổ chức tại Thừa Thiên Huế, đội tuyển nhà trường xuất sắc đạt 03 Huy chương Đồng; tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng CSND (12/7/1962 – 12/7/2022), Đoàn Nghệ thuật nhà trường xuất sắc đạt 01 Giải A, 01 Giải B, 02 Giải C tiết mục và đạt giải B toàn đoàn; tại vòng thi cấp Bộ Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên được tổ chức ngày 17/5/2022 tại Học viện Cảnh sát nhân dân đội tuyển dự thi của nhà trường đã xuất sắc đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba tại Bảng học sinh, trong đó đồng chí Nguyễn Trọng Dương - Chi đoàn B1C6K58S đạt Giải Nhất, đại diện cho đoàn viên thanh niên Bộ Công an tham gia vòng chung kết toàn quốc được tổ chức vào ngày 09/6/2022.

Tại Lễ tuyên dương, đồng chí Hiệu trưởng đã tặng Giấy khen cho 78 đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên và cộng tác viên đạt thành tích cao trong công tác tổ chức và tham gia các Hội diễn, Hội thi, Hội thao. Đây là những thành tích đáng khích lệ của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên nhà trường.

 

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Đại tá Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các vận động viên, học viên đã vượt mọi khó khăn để dành kết quả tốt đẹp nhất về cho nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã khẳng định, để có được những kết quả trên là sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đơn vị có liên quan và đặc biệt là cá nhân các vận động viên, các em học viên đã vượt qua mọi khó khăn, không ngừng rèn luyện với tinh thần tham gia thi đấu tốt nhất vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu của nhà trường. Những thành tích trên đã góp phần tô thắm thêm lá cờ truyền thống của nhà trường với 56 năm phát triển và trưởng thành.

Với những thành tích đã đạt được đã khẳng định và minh chứng rõ nét trường Cao đẳng CSND I không chỉ là cơ sở giáo dục đào tạo uy tín mà còn là đơn vị vũ trang chiến đấu mạnh của Bộ Công an. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các vận động viên, diễn viên, học viên phải xác định đây không chỉ là vinh dự mà đồng thời còn là nhiệm vụ hết sức to lớn. Qua đây, các đồng chí được rèn luyện, học hỏi và hoàn thiện bản thân, vững vàng về bản lĩnh, kỹ năng cần thiết để tiếp tục học tập và phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

 

Bài: Phòng HCTH

Ảnh: Phòng Chính trị

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi