Thứ Hai, 24/2/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Vinh danh 30 Chủ tịch Công đoàn CAND tiêu biểu & Trao giải cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 90 một chặng đường lịch sử”

 

30 Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu trong CAND được tuyên dương, khen thưởng

Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam biểu dương những thành tích Công đoàn CAND đã đạt được trong những năm vừa qua: “Công đoàn CAND đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đồng chí đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn; quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động; tập trung xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đoàn viên tích cực; tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực hiệu quả, qua đó thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đổi mới, sáng tạo”.

Tại buổi lễ trọng thể này, Công đoàn CAND đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đồng chí Trần Văn Thuật cùng Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đã trao Biểu trưng, Bằng khen cho 30 Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu, trao khen thưởng cho 29 tập thể, cá nhân đạt giải Cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 90 năm một chặng đường lịch sử”.


Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh trao giải Đặc biệt cho Đơn vị Công an tinh Nghệ An

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh nhấn mạnh: “Với những cống hiến xuất sắc của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động, trong đó có vai trò to lớn của các đồng chí Chủ tịch Công đoàn trong CAND, tổ chức Công đoàn trong CAND đã được Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành ghi nhận, biểu dương và tặng nhiều phần thưởng cao quý. Các đồng chí là những bông hoa đẹp trong vườn hoa thi đua yêu nước của lực lượng CAND.

Lãnh đạo Bộ Công an vui mừng trước những việc làm, sáng kiến cải tiến kỹ thuật của các đồng chí, thể hiện ý chí vươn lên, tiếp thu những thành tựu của khoa học công nghệ áp dụng làm tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động. Những tấm gương được tuyên dương hôm nay là hạt nhân nòng cốt, làm cho phong trào thi đua yêu nước ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và đạt kết quả tốt hơn”.

Tham dự buổi Lễ về phía nhà trường có các đồng chí trong Công đoàn nhà trường và 03 đồng chí vinh dự đạt giải trong Cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 90 năm một chặng đường lịch sử”:

01 Giải nhất: Đồng chí Đại úy Đặng Sỹ Quang - P1

02 Giải nhì: Đồng chí Ngô Sỹ Nguyên - B5, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - B2

01 Giản ba: Đồng chí Vũ Duy Tú - Trưởng P9

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn đại biểu nhà trường tham dự buổi Lễ:


Đoàn Đại biểu nhà trường tham dự buổi Lễ


Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh trao giải Nhất cho 03 đơn vị trong đó có đồng chí Đại úy Đặng sỹ Quang - P1


Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh trao giải Nhì cho 08 đơn vị trong đó có đồng chí Đại úy Ngô Sỹ Nguyên - B5 và đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thanh Thủy - B2

Tin bài & Ảnh: Phạm Sơn T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác