Thứ Năm, 17/6/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện cung cấp dịch vụ tài chính công

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đại diện Bộ TT&TT và các đại biểu tại lễ ra mắt

Nền tảng toàn diện trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo tại FPT nhằm nâng cao hiệu quả vận hành và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Điểm vượt trội của nền tảng là giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tích hợp giải pháp trí tuệ nhân tạo và quy trình vận hành, thấy được hiệu quả rõ rệt như không mất chi phí ban đầu, đảm bảo vận hành liên tục, mọi lúc, mọi nơi.

 Hệ sinh thái nền tảng FPT-AI bao gồm các sản phẩm và dịch vụ như Hội thoại tự động, Trợ lý ảo tổng đài, Giải pháp trích xuất thông tin hình ảnh và định danh khách hàng trực tuyến; Giải pháp tổng hợp và nhận dạng giọng nói tự động. Đây cũng là nền tảng vinh dự lọt vào TOP 10 Sao Khuê năm 2020. Đặc biệt, sau 3 năm ra mắt, nền tảng đã triển khai dịch vụ thành công tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính- ngân hàng và các dịch vụ tài chính công.

Trích nguồn: Báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi