Thứ Sáu, 19/4/2024
Nam thanh niên tử vong bên cạnh vật nghi là "lựu đạn"

Chiều tối nay, 16-11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong trong nhà riêng, tại 118 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Vụ việc xuất phát từ việc sáng cùng ngày bố nạn nhân đến UBND phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội xin cấp giấy chứng tử cho con trai. Thấy hiện tượng lạ, có biểu hiện nghi vấn, cán bộ UBND phường đã báo về Công an phường Khương Thượng.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Nhận được thông tin, Công an phường Khương Thượng đã báo cáo lên Công an quận Đống Đa, đồng thời phối hợp xác minh làm rõ.

Khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường thì thấy cửa nhà khoá trái, bên trong bốc mùi hôi thối. Hàng xóm xung quanh cho biết, mùi hôi đó đã bốc ra từ cách đây khoảng 6 ngày.

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể nạn nhân Nghiêm Đăng Thành (32 tuổi) nằm ở tầng 3 ngôi nhà. Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an cũng thu được một vật nghi là lựu đạn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trích nguồn: Báo CAND Online
Biên tập: Hoàng Lương (T2)