Thứ Năm, 25/4/2024
Vụ cụ ông 73 tuổi ở Thạch Thất bị sát hại: Tạm giữ 1 nghi can

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 3-9, anh Nguyễn Minh Đức (49 tuổi, con trai ông C) đi đám ma về thấy cửa khóa. Gọi không thấy bố trả lời, anh Đức đã dùng thang trèo vào trong nhà thì phát hiện ông Nguyễn Duy C đã chết, trên người có nhiều thương tích.

Nhận tin báo, cơ quan Công an nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể cụ ông 73 tuổi

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ, trước đây ông C ở cùng vợ chồng con trai là anh Nguyễn Văn Chung (44 tuổi). Do xích mích, tháng 4-2017, anh Chung bỏ đi nơi khác thuê nhà ở.

Cuối tháng 8-2017, ông C tiếp tục đuổi chị Kiều Thị T (39 tuổi, vợ anh Chung) và Nguyễn Phi Hùng (16 tuổi, con của Chung) ra khỏi nhà. Khoảng 1 tuần gần đây, anh Nguyễn Minh Đức về ngủ cùng bố. Tối 2-9, do đi dự đám ma nên anh Đức không ngủ ở nhà. Sáng 3-9, anh Đức đi đám ma về thì phát hiện vụ việc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 2 con dao nhọn, 1 tuýp, 1 búa; đồng thời phát hiện các dấu vân chân dính máu.

Cơ quan Công an bước đầu làm rõ và tạm giữ một nghi can để điều tra vụ án. Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn tin: Báo điện tử CAND
Biên tập: Nguyễn Cường