Thứ Năm, 25/4/2024
Tạm giữ thêm trường hợp liên quan vụ nổ súng gây chết người ở Tiền Giang

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ nổ súng gây chết người xảy ra tại khu vực cầu Quay ở TP Mỹ Tho.

Ngoài hai trường hợp là Nguyễn Ngọc Ty (SN 2005) và Nguyễn Thành Mạnh (SN 2001, cùng TP Mỹ Tho), liên quan trực tiếp đến vụ nổ súng đã bị bắt giữ trước đó, cơ quan điều tra đã tạm giữ Trần Minh Quân (SN 1995, ngụ TP Mỹ Tho). Quân được xác định là người đã đưa súng (dạng công cụ hỗ trợ) cho Mạnh và Ty.

Tạm giữ thêm trường hợp liên quan vụ nổ súng chết người ở Tiền Giang -0
Mạnh và Ty tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra, tối 13/3, do mâu thuẫn trong lúc lưu thông, Ty và Mạnh, đã dùng súng công cụ hỗ trợ bắn Huỳnh Bảo Sang (2007, ngụ xã Mỹ Phong) tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP Mỹ Tho đã xác minh làm rõ, bắt giữ thủ phạm gây án.

Tạm giữ thêm trường hợp liên quan vụ nổ súng chết người ở Tiền Giang -0
Khẩu súng được cơ quan điều tra thu giữ.

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt, Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Báo CAND