Thứ Bảy, 20/4/2024
Xác minh vụ việc nữ sinh cấp 2 ở Thanh Hóa bị đánh hội đồng

Học sinh Đỗ Lê Vân bị Hoàng Yến My cùng 5 nữ sinh khác gồm: Lê Gia Hân, Bùi Bảo Nhi, Bùi Hà Linh, đều là học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Lê Thùy Trâm, học lớp 9, trường THCS Hàm Rồng và Nguyễn Phương Nhi, học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi túm tóc giật ngã, dùng tay, chân đấm đá gây xây xước, sưng nề ở vùng mặt, tay, chân.

Tối 18/11, Vân được gia đình đưa đi khám và xác định bị thương nhẹ phần mềm. Hiện đang được điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện các phụ huynh có con tham gia đánh bạn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và xin lỗi gia đình em Vân. Tuy nhiên, gia đình em Vân vẫn bức xúc và nhờ người thân đăng tải hình ảnh cùng nội dung video clip về sự việc trên lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Ngày 19/11, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an TP Thanh Hóa tham mưu Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo Phòng Giáo dục & đào tạo, Phòng Lao động - TB&XH, UBND phường  Ngọc Trạo, Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức cuộc họp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; phụ huynh và các học sinh liên quan để giải quyết, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo qui định của pháp luật.

Nguồn: Báo CAND