Thứ Sáu, 19/4/2024

Để đáp ứng yêu cầu công tác chiến đấu, yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của Tổ quốc, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hàng năm lực lượng CAND nói chung, trong đó có các đơn vị trực thuộc Bộ Công an thường xuyên bổ sung cán bộ tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ngành ngoài. Cùng với kiến thức chuyên môn đã được đào tạo thì việc trang bị những kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ CAND cho các học viên tốt nghiệp ngành ngoài là vô cùng cần thiết, giúp các học viên có thể  đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ tại các đơn vị công tác.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ cho Công an các đơn vị địa phương -0
Đại biểu với các học viên tham dự lớp học.

Diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, lớp học đã được chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện cần thiết, phù hợp với thực tiễn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo các quy định của Bộ Công an, Bộ Y tế và của nhà trường.

Nguồn: Báo CAND