Thứ Năm, 25/4/2024
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang làm giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang làm Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, thay đồng chí Thiếu tướng Vũ Hồng Văn được Bộ Công an điều động nhận nhiệm vụ mới.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang được điều động, bổ nhiệm làm giám đốc Công an Đồng Nai -0
Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc trao quyết định của Bộ Công an cho Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, sinh năm 1970, quê quán huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Đồng chí có học hàm thạc sĩ luật học, cử nhân an ninh điều tra. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học An ninh nhân dân, đồng chí được phân công về Công an TP Hồ Chí Minh và được bố trí làm công tác nghiệp vụ an ninh rồi lần lượt giữ các chức vụ khác nhau như Phó Đội trưởng, Đội trưởng Phòng Bảo vệ chính trị 4 Công an TP Hồ Chí Minh.

Từ tháng 4/2009 đến tháng 3/2019, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang giữ các chức vụ: Phó trưởng Phòng bảo vệ chính trị 4, Phó Chánh Văn phòng Công an TP Hồ Chí Minh và Trưởng Phòng tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh.

Từ tháng 4/2019 đến nay, đồng chí giữ chức vụ Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra, Phó giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh và được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đầu tháng 6/2022, Bộ Công an đã làm lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước phong cấp bậc hàm Thiếu tướng cho đồng chí Nguyễn Sỹ Quang.

Nguồn: Báo CAND