Thứ trưởng Bùi Văn Nam dâng hương hoa tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ (nằm trong khuôn viên Trường Đại học ANND)

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên, học viên Đại học ANND tại Tượng đài Bác Hồ

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của nhà trường. Đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên Đại học ANND đạt được trong thời gian qua, đặc biệt năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, tập thể thầy trò nhà trường đã luôn nỗ lực hết mình để đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập, rèn luyện.
Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng hoa, tranh lưu niệm chúc mừng nhà trường

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, trong các giai đoạn nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó. Trong số các học viên tốt nghiệp của Trường, đã có nhiều đồng chí trưởng thành, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong các cơ quan Đảng, Nhà nước và của lực lượng CAND. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn duy trì môi trường giáo dục lành mạnh, nhân văn, nghĩa tình; chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học không ngừng nâng cao; đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng được chuẩn hóa đáp ứng yêu cầu tốt của sự nghiệp giáo dục và đào tạo…

Nguồn: Báo CAND