Thứ Năm, 7/7/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Ngày 16/5, tại điểm tiếp công dân của Bộ Công an, số 99 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp công dân theo định kỳ tháng 5/2022.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp công dân  -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp công dân.

Tại buổi tiếp, sau khi lắng nghe công dân trình bày, phản ánh về những vấn đề vướng mắc gửi đến cơ quan Nhà nước chưa được xử lý, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trả lời những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Bộ Công an, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà người dân đang gặp phải.

Đồng chí Thứ trưởng xem xét từng đơn thư, tiếp nhận đơn và giao cho Thanh tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương có thẩm quyền giải quyết, báo cáo với lãnh đạo Bộ và có văn bản trả lời công dân theo đúng quy định pháp luật.

 Đồng thời, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng đã hướng dẫn công dân gửi đơn đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết những nội dung khiếu nại, tố cáo không thuộc trách nhiệm giải quyết của Bộ Công an. 

Tại buổi tiếp, các cá nhân có đơn thư khiếu nại, tố cáo cũng đã cảm ơn sự lắng nghe, hướng dẫn và có ý kiến chỉ đạo xử lý kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an và các đơn vị chức năng trong tiếp nhận, giải quyết các ý kiến của công dân.

Nguồn: Báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi