Thứ Sáu, 19/4/2024
Trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho con liệt sỹ CAND

Tiếp nối hành trình Thắp sáng ước mơ, nhân dịp năm học mới, ngày 13/10, Cục CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Hòa Bình và Công ty Cổ phần My Way Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng cho con liệt sỹ...

Tại Công an tỉnh Sơn La,  chương trình "Thắp sáng ước mơ" đã trao học bổng cho cháu Bùi Dung Nhi, học sinh lớp 4, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La, là con liệt sỹ Bùi Công Nguyên và cháu Lường Quốc Bảo, học sinh lớp 4, thị trấn Mộc Châu, Sơn La, là con liệt sỹ Lường Phát Chiêm.

Thiếu tướng Trần Văn Doanh và Thiếu tướng Vũ Hùng Vương cùng Công an tỉnh Hòa Bình trao học bổng tặng cháu Đỗ Nguyễn Minh Đăng, cháu Sùng Hà Sơn

Tại Công an tỉnh Hòa Bình, chương trình "Thắp sáng ước mơ" đã trao học bổng cho cháu Đỗ Nguyễn Minh Đăng, học sinh lớp 5, trường Tiểu học Lý Tự Trọng, tỉnh Hòa Bình, là con liệt sỹ Đỗ Mạnh Linh và cháu Sùng Hà Sơn, học sinh lớp 6, trường Nội trú huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, là con liệt sỹ Sùng A Trư. Mỗi suất học bổng chương trình Thắp sáng ước mơ trị giá số tiền 12 triệu đồng.

Tại Công an huyện Mộc Châu, Chương trình thắp sáng ước mơ trao học bổng cho 2 cháu Bùi Dung Nhi và Lường Quốc Bảo.

Được biết, chương trình "Thắp sáng ước mơ" của Cục CSĐT tội phạm về ma túy ra đời năm 2007, đến nay hàng năm chương trình trao 7 suất học bổng (mỗi suất trị giá 12 triệu đồng) cho con của 6 liệt sỹ, học bổng được trao đến khi các cháu đủ 18 tuổi. Ngoài ra, chương trình cũng giúp đỡ hàng trăm lượt CBCS bị thương, có hoàn cảnh khó khăn; chung tay xây dựng địa bàn xã, phường không ma túy; đỡ đầu và giúp đỡ xây dựng trường học không ma tuý ở vùng cao, biên giới phía Bắc thuộc tỉnh Hà Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Nam...

Nguồn: Báo CAND