Thứ Bảy, 20/4/2024
Cháy nhà cạnh trường, sơ tán hàng trăm học sinh mầm non

Theo lời những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, khói bốc lên phía sau căn nhà của anh Nguyễn Thế Vĩ (kinh doanh bánh tét). Lập tức, mọi người cúp cầu dao điện và di dời đồ đạc ra khỏi khu vực cháy. Đồng thời, báo tin đến lực lượng chức năng.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC  TP Cần Thơ đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng và  phương tiện gồm 1 xe cứu nạn, 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp, cùng hàng chục CBCS có mặt tại hiện trường, dập tắt đám cháy.

Điều đáng nói là căn nhà này sát vách với trường mầm non Phan Đình Phùng. Lực lượng chức năng đã khẩn trương phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường nhanh chóng sơ tán hơn 140 em học sinh mẫu giáo đang theo học tại đây, đến nơi an toàn.

Sau 15 phút ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ.

Nguồn tin: Báo điện tử CAND
Biên tập: Nguyễn Cường