Thứ Sáu, 26/4/2024
Container gây tai nạn chắn ngang đường vành đai 3

Ngày 27/2, Đội Cảnh sát giao thông số 14 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) đang phối hợp Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết vụ tai nạn liên quan đến xe ô tô đầu kéo container với một ô tô tải.

Thông tin ban đầu vào, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 5h40 phút sáng cùng ngày (27/2). Vào thời điểm trên, ô tô đầu kéo container BKS 15C-197.37 kéo theo rơ móoc BKS 15R-108.38 lưu thông hướng Mai Dịch-Cầu Thanh Trì khu vực đường vành đai 3 trên cao thuộc địa phận quận Thanh Xuân thì xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Va chạm xảy ra làm ô tô đầu kéo container lao qua dải phân cách sang phía bên kia đường rồi va chạm với một xe tải BKS 29H-196.32 đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Đội Cảnh sát giao thông số 14 phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 6 và số 7, Công an quận Hoàng Mai, Thanh Xuân để giải phóng hiện trường, phân luồng giao thông từ xa.

Nguồn: Báo CAND