Thứ Sáu, 19/4/2024
Dập tắt đám cháy tại cửa hàng kinh doanh nội thất

Đám cháy xuất phát từ vị trí để hàng hóa ở cuối ngôi nhà và nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng, có nguy cơ cháy lan sang nhà lân cận. Lực lượng chữa cháy tại chỗ hô hoán và kịp thời đưa nhiều người dân thoát nạn.

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông và Nam Từ Liêm đã được huy động 5 chữa cháy đến làm nhiệm vụ. Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ từ Trung tâm cứu nạn 4 (Công an thành phố Hà Nội) đã được điều động chi viện, phối hợp.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm trên diện rộng. Do vật liệu cháy chủ yếu là gỗ, nhựa gây ra khói độc nên khó khăn tiếp cận.

Khoảng 11h40 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã không thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo CAND