Thứ Bảy, 20/4/2024
Học sinh lớp 6 tử vong khi bị hất văng ra khỏi xe ô tô đưa đón

Trưa 3/11, thông tin từ Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến một học sinh lớp 6 tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h50 ngày  2/11, em Nguyễn Gia Hưng (SN 2010, học sinh lớp 6C Trường THCS Ama Trang Lơng, xã Đliêya, huyện Krông Năng) đón xe buýt (đưa đón học sinh) để đến trường học. Trong quá trình xe di chuyển đến địa bàn thôn Ea Sim, xã Đliêya thì tài xế xe buýt bất ngờ đánh lái để tránh một xe máy cày ở phía trước.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn (Ảnh do người dân cung cấp).

Cú bẻ lái bất ngờ đã khiến em Nguyễn Gia Hưng bị văng ra khỏi xe, đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ. Nguyên nhân được xác định là trong quá trình di chuyển, chiếc xe buýt không được đóng cửa.

Theo ông Nguyễn Xuân Bảy, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường Ama Trang Lơng phối hợp cùng Hội phụ huynh cha mẹ học sinh ổn định tâm lý cho học sinh, đồng thời tổ chức thăm viếng, chia sẻ cùng gia đình có học sinh bị tai nạn.

Nguồn: Báo CAND