Thứ Sáu, 19/4/2024
Ấm áp Xuân tình nguyện trên quê hương cách mạng Cao Bằng
Đại tá Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng dự và chỉ đạo chương trình.
Lễ khánh thành điểm trường Lũng Piào xã Mông Ân huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng.
Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Lũng Piào .
Tặng quà Công an xã Mông Ân huyện Bảo Lâm.
Tặng quà lực lượng Công an xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình.

Tại huyện Bảo Lâm và Nguyên Bình, Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị đã tổ chức Lễ khánh thành điểm trường và sân chơi thiếu nhi tại điểm trường Lũng Piào, xã Mông Ân; thăm hỏi, động viên và trao tặng bình nóng lạnh cho lực lượng Công an xã Mông Ân, Công an xã Vũ Nông; thăm hỏi, tặng quà cho con của đồng chí Bàn Dào Phin (cán bộ Công an huyện Nguyên Bình) đang mắc bệnh bại não, là đối tượng thụ hưởng công trình “Em nuôi Đoàn – Hội” do Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng triển khai từ năm 2018.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Ngãi.
Đoàn tặng quà Công an xã Cai Bộ, huyện Quảng Hòa.
Khánh thành công trình sân chơi tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Háng Chấu, xã Cai Bộ, huyện Quảng Hòa.
Đoàn tặng quà các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Háng Chấu, huyện Quảng Hòa.

Tại huyện Quảng Hòa, Đoàn công tác tổ chức thăm hỏi, tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Trịnh Thị Ngãi (sinh năm 1928, trú tại xóm Tân Yên A), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trịnh Trọng Thập (trú tại xóm Háng Chấu – Bản Vương); trao tặng quà cho lực lượng Công an xã Cai Bộ; tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi, trồng cây xanh tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Háng Chấu.

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang Trịnh Trọng Thập.
Trồng cây xanh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Háng Chấu, huyện Quảng Hòa.

Với tổng giá trị các hoạt động gần 600 triệu đồng, tuổi trẻ Công an các đơn vị đã mang đến những món quà ấm áp, ý nghĩa là nguồn động viên lớn lao, góp phần cùng Nhân dân, các em học sinh và lực lượng Công an nơi vùng cao biên cương vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, đón mùa xuân mới Nhâm Dần 2022 yên vui, ấm áp.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử BCA