Thứ Sáu, 19/4/2024
Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và giao lưu thi đấu cầu lông kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại biểu dự buổi lễ

Về phía khách mời, có đồng chí Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; các đồng chí đại diện các đơn vị chức năng thuộc cơ quan Đoàn thanh niên Bộ Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Nhà trường, ban chấp hành Đoàn thanh niên đã đọc quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cầu lông và chỉ định các đồng chí tham gia Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đồng chí Thượng tá, TS Đỗ Đức Thăng, Trưởng phòng Quản lý học viên, Chủ nhiệm

2. Đồng chí Thiếu úy Bùi Hải Quân, UV Thường vụ Đoàn thanh niên, Phó Chủ nhiệm

3. Đồng chí Đại úy Bùi Thị Thanh Nga, Cán bộ phòng Quản lý học viên, Ủy viên

4. Đồng chí Thượng úy Lê Ngọc Thắng, Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ -Tin học, Ủy viên

5. Đồng chí Trung úy Kiều Xuân Minh, Giảng viên Bộ môn Quân sự, Võ thuật và Thể dục thể thao, Ủy viên.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB cầu lông

Đại diện học viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng  Ban chủ nhiệm CLB cầu lông

Đồng chí Đai tá Trần Duy Hải tặng hoa chúc mừng
các đồng chí Nguyên là Chủ nhiệm CLB cầu lông

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, khách mời cùng CLB cầu lông

Đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu biểu dương khí thế, tinh thần thể thao của các thành viên Câu lạc bộ và các đại biểu dự buổi giao lưu thi đấu cầu lông lần này. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe sau nhiều giờ làm việc căng thẳng hàng ngày, đồng thời đây là sân chơi bổ ích để các đồng nghiệp được giao lưu, học hỏi tạo tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị.

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí đại biểu khách mời và các thành viên câu lạc bộ thi đấu giao lưu, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi động, hào hứng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tin ảnh: Hoàng Lương (T2)