Thứ Sáu, 19/4/2024
Khai mạc Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022 chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Nhà trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự Lễ khai mạc có Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo P2, P5, Ban Chấp hành Đoàn Trường và các đội bóng tham gia giải đấu.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội bóng

Giải bóng chuyền là nội dung thể thao dành cho các chi đoàn khối học viên mới từ T08 trở về trường học tập. Giải đấu có sự tham gia của 07 đội bóng, với hơn 100 vận động đăng ký tham gia. Các đội tham gia giải đấu bốc thăm chia làm 2 bảng, ở mỗi bảng các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết; 2 đội thắng ở các trận bán kết sẽ thi đấu chung kết tranh chức vô địch, 2 đội thua sẽ thi đấu tranh giải Ba.

Giải đấu được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ; các đội bóng đã làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực tập luyện, đã và đang mang tới Giải đấu một không khí thể thao sôi động, trẻ trung của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động của Tuổi trẻ Nhà trường chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Sau Lễ Khai mạc, các trận đấu được tổ chức trong khí thế vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mặt đã được diễn ra trong sự cỗ vũ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường lên khai mạc Giải đấu

Đại diện Tổ trọng tài điều hành Giải đấu lên đọc tuyên thệ

Đại diện Vận động viên lên đọc lời tuyên thệ