Chủ Nhật, 14/7/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Một học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng trong ngày khai giảng

Sáng 5/9, Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường THPT Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho một học sinh lớp 12 trước khi bước vào năm học mới.

Thầy Lê Văn Nhất, Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sáng 5/9, Trường THPT Buôn Đôn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho em Phạm Quốc Huy (học sinh lớp 12A7). Huy là học sinh đầu tiên của nhà trường được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang ngồi trên ghế nhà trường. “Đây là vinh dự của nhà trường nói chung, cá nhân em Huy nói riêng”, thầy Nhất tự hào.

Theo thầy Huy, do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp nên sáng nay, nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến. “Tuy nhiên, để đảm bảo tính trang nghiêm của buổi kết nạp Đảng, nhà trường cũng đã tiến hành mời một số thầy cô cũng như em Huy đến nhà trường. Trong buổi lễ, những thủ tục kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự, đúng quy định và luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo quy định”, thầy Nhất thông tin thêm.