Thứ Sáu, 19/4/2024
Thủ khoa và Á khoa khối C toàn quốc là anh em sinh đôi ở Khánh Hòa

Nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa chiều 26/7 cho biết, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có anh em sinh đôi Bùi Hữu Bảo, Bùi Quốc Bảo – học sinh lớp 12D1 Trường THPT Lý Tự Trọng, TP Nha Trang là Thủ khoa và Á khoa khối C toàn quốc.

Theo đó, Bùi Quốc Bảo đạt 9,25 điểm môn Ngữ văn, 10 điểm môn Lịch sử và 10 điểm môn Địa lý. Quốc Bảo cũng là thí sinh duy nhất đạt 2 điểm 10 của khối C. Các môn thi còn lại, Quốc Bảo cũng đạt được kết quả cao, cụ thể điểm Toán 8, Giáo dục Công dân 9,75, Anh văn 8,2.

Bên cạnh Bùi Quốc Bảo còn có người anh sinh đôi là Bùi Hữu Bảo là một trong 10 thí sinh có điểm cao nhất khối C toàn quốc. Điểm thi của Hữu Bảo môn Ngữ văn 9,25, Lịch sử 10, Địa lý 9,75.

Nguồn: Báo CAND