Thứ Năm, 25/4/2024
Tổng kết thực tập tốt nghiệp khóa K57S

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập

Chủ trì buổi tổng kết có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập; cùng tham dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và giáo viên hướng dẫn thực tập.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo trình bày báo cáo tổng kết thực tập, đánh giá toàn diện kết quả thực tập của học viên: Kết thúc đợt thực tập, học viên khóa K57S được nhiều cấp ghi nhận, tặng giấy khen; 73.97% học viên xếp loại xuất sắc, 24.76% loại giỏi, 1.27% loại khá.

Quang cảnh buổi tổng kết

Qua báo cáo và các ý kiến phát biểu của thành viên tham dự buổi tổng kết, đồng chí Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác tổ chức thực tập cho học viên Khóa K57S, đồng thời yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc một số nội dung nhằm nâng cao chất lượng công tác tổ chức thực tập trong thời gian tới: Phòng QLĐT phối hợp với các Khoa thống nhất mẫu ghi nhật ký thực tập; các đơn vị tiếp tục nghiên cứu, xây dựng tiêu chí chấm thực tập cho phù hợp với thực tiễn công tác của lực lượng Công an; giáo viên hướng dẫn thực tập nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát địa bàn, giữ mối liên hệ thường xuyên với Công an đơn vị, địa phương; học viên thực tập nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong quá trình thực tập tốt nghiệp.

Buổi tổng kết thực tập tốt nghiệp khóa K57S có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá những kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thực tập tốt nghiệp của nhà trường trong thời gian tới.

Phòng Quản lý đào tạo

Biên tập: Phương Thảo - Phòng HCTH