Thứ Bảy, 20/4/2024
Bế giảng lớp số 02 tập huấn Phương án số 06 năm 2022

Tới dự và chủ trì Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự có đồng chí Đại tá Tô Cao Lanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an; đồng chí Đại tá TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục đào tạo, Bộ Công an và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, cán bộ quản lý lớp tập huấn và toàn thể học viên lớp số 02 tập huấn Phương án 06 năm 2022.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng chủ trì buổi Lễ.

Lớp số 02 tập huấn Phương án 06 năm 2022 được tổ chức từ ngày 31/10 đến ngày 04/11/2022, gồm các chuyên đề lý thuyết và diễn tập thực hành các tình huống nêu trong Phương án 06. Kết thúc chương trình học tập nhà trường tổ chức cho học viên viết bài thu hoạch nhằm đánh giá quá trình tập huấn của học viên. Căn cứ nội dung chương trình và kết quả tập huấn, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã ký quyết định công nhận kết quả tập huấn và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình tập huấn cho 69 học viên. Với sự phối hợp chặt chẽ của nhà trường và Cục Cảnh sát hình sự từ khâu chuẩn bị đến việc tổ chức thực hiện, lớp tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó sau khi kết thúc chương trình tập huấn, học viên lớp học đã được nhà trường phát phiếu lấy ý kiến phản hồi để tham gia đánh giá và đóng góp ý kiến về nội dung chương trình, về công tác tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa cho những lớp tập huấn tiếp theo.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn và chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình tập huấn theo đúng mục tiêu, yêu cầu đề ra; biểu dương sự chủ động, trách nhiệm của các thầy giáo, cán bộ phục vụ, học viên nhà trường, chia sẻ các điều kiện khó khăn để lớp tập huấn diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch; cảm ơn các đơn vị chức năng của Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học hình sự, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã cùng với nhà trường xây dựng chương trình, biên soạn tài liệu, tổ chức tập huấn, đặc biệt đã chủ động trao đổi, thống nhất phương án diễn tập đảm bảo hợp lý, hiệu quả, khoa học theo đúng quy định, đúng chương trình; cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an đã giao cho nhà trường phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự tổ chức lớp tập huấn Phương án 06 và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo tổ chức các lớp tập huấn và công tác giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho đại diện học viên của lớp tập huấn.

Đồng chí Đại tá, Tô Cao Lanh - Phó Cục trưởng trao Chứng chỉ cho đại diện học viên của lớp tập huấn.

Đại diện học viên lớp học tặng quỹ khuyến học nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên, học viên lớp tập huấn.

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH