Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố Quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đến dự và chủ trì  Lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Bồi. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đã khẳng định, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng nhà trường với hơn 40 năm công tác, chiến đấu trong lực lượng CAND, trong đó có gần 20 năm đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy. Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định; giữ gìn phẩm chất đạo đức, là người thầy giáo mẫu mực; phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng đơn vị; đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ghi nhận những đóng góp, cống hiến quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và lực lượng Công an nhân dân trong hơn 40 năm qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng nhiều Huân, Huy chương và phần thưởng cao quý. Qua buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng mong rằng đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi trong khi nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm quý báu, luôn quan tâm, dõi theo và có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm đối với sự nghiệp đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND; đồng thời tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn cư trú.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi đã thể hiện sự xúc động, cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ nhà trường đã luôn giúp đỡ, sát cánh cùng đồng chí, giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, đưa nhà trường phát triển vững mạnh. Đồng chí hứa sau khi nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí, về địa phương nơi cư trú sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí tin tưởng nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách; cán bộ, chiến sĩ cùng đoàn kết, sát cánh xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tập thể Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa và tranh lưu niệm cho đồng chí Đai tá Nguyễn Quốc Bồi

Đại diện cán bộ giáo viên và học viên nhà trường tặng hoa đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi

Biên tập: Minh Quyết