Thứ Tư, 24/4/2024
Công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2023

Đến dự và chủ trì có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2023.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2023. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định việc thăng cấp, nâng lương thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, của Nhà trường đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi cán bộ chiến sĩ, giáo viên cũng như những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong CAND và sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2023 cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá cho đồng chí TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá cho  đồng chí TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi Lễ, Thượng tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật, đại diện cho cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương năm 2023 bày tỏ niềm vinh dự, lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách về thăng cấp, nâng lương theo quy định. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “Trồng người” của ngành Công an nói chung và Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật phát biểu tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định:

Bài: Phòng Chính trị

Biên tập: Loan Trần