Thứ Ba, 23/4/2024
Công đoàn nhà trường tổ chức thành công Hội thi nấu ăn giỏi

Ban tổ chức, đại biểu chụp ảnh cùng đại diện các đội thi.

Hội thi là dịp để tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức về Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, là sân chơi để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đây cũng là cơ hội để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị em.

Hội thi có 12 đội  tham gia được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm 5 đội là các tổ thuộc công đoàn bộ phận nhà ăn; bảng B gồm 7 đội là 5 đội thuộc các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn nhà trường và 02 đội của Hội Phụ nữ (Hội phụ nữ cơ sở 1,2 và Hội phụ nữ cơ sở 4,5).

Sau 2 tiếng đồng hồ tranh tài, với sự thể hiện của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các tổ Công đoàn, Hội Phụ nữ đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc. Các mâm cơm phong phú, đa dạng với nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa bốn nhóm thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến Khích cho các đội tham gia dự thi:

Giải Nhất: Tổ công đoàn 7 (bảng A) và tổ công đoàn 5 (bảng B)

Giải Nhì: Tổ công đoàn 11 (bảng A) và tổ công đoàn 4 (bảng B)

Giải Ba: Tổ công đoàn 10 (bảng A) và Hội phụ nữ cơ sở 4,5 (bảng B)

Các đội còn lại đạt giải Khuyến Khích.

Đặc biệt, đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức hội thi đã tặng riêng 02 giải thưởng cho 2 đồng chí thuyết minh suất sắc nhất đối với đồng chí Nguyễn Thị Liên (tổ công đoàn 2,6) và đồng chí Nguyễn Tiến Long (tổ công đoàn 8).

Thành công của Hội thi nấu ăn là tiền đề để BCH Công đoàn nhà trường tiếp tục tổ chức các sân chơi mới, bổ ích cho đoàn viên, tạo động lực về tinh thần góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, động viên các đội tham gia dự thi.

Ban Giám khảo tiến hành chấm điểm.

Ban Giám khảo kiểm tra khu vực nấu ăn của các đội.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho các đội thi.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao Giải thuyết minh hay nhất.

Đồng chí Thượng tá Đinh Văn Mạnh, Trưởng ban tổ chức Công đoàn CAND trao giải Nhì cho các đội thi.

Đồng chí Trung tá, TS Vũ Hồng Thắng, Phó trưởng phòng Chính trị trao giải Ba cho các đội thi.

Đồng chí Thiếu tá Đào Văn Thái, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giải Khuyến khích cho các đội thi.

Nụ cười đoàn viên.

Lãnh đạo Phòng Hậu cần động viên đội thi của đơn vị.

Mâm cơm 02 đội đạt giải Nhất.

Bài: Công đoàn nhà trường

Biên tập: Loan Trần