Thứ Bảy, 20/4/2024
Khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Đến dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Đồng chí Đại tá TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi; dự khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, đảng viên và 20 thí sinh tham gia Hội thi.

Đồng chí Đại tá TS Đàm Văn Thủy, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi mang ý nghĩa chính trị sâu sắc khi được tổ chức trong thời điểm toàn lực lượng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/21948-11/3/2023) và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023).

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh đây đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo không khí thi đua phấn khởi trong toàn Đảng bộ. Thông qua Hội thi góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên, nhất là phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng ở từng chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Hội thi có 20 thí sinh tham gia, được chia thành 02 bảng, trong đó có 13 thí sinh bảng thi cấp chi bộ cơ sở và 07 thí sinh bảng thi cấp chi bộ trực thuộc khối cán bộ. Ở mỗi bảng thi, các thí sinh đều trải qua 04 phần thi gồm: Phần thi viết, phần thi tự giới thiệu, phần thi vấn đáp và phần thi thuyết trình.

Sau Lễ khai mạc, bảng thi cấp chi bộ trực thuộc khối cán bộ đã diễn ra trong buổi sáng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 04 giải Khuyến khích. Đồng chí Trịnh Anh Dũng, Bí thư Chi bộ Đội Thường trực bảo vệ  - Đảng bộ Phòng Hành chính tổng hợp đã xuất sắc hoàn thành các phần thi với tổng số điểm 9,25 giành giải A tại bảng thi cấp chi bộ trực thuộc.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Các đồng chí Ban Giám hiệu, Đảng Ủy nhà trường tặng hoa chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia Hội thi.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy Phó trưởng Ban tổ chức trao giải A cho đồng chí Trịnh Anh Dũng, Bí thư Chi bộ Đội TTBV thuộc Phòng 1 và trao giải B cho đồng chí Nguyễn Bá Hưng, bí thư Chi bộ chi bộ 2 thuộc Phòng QLHV.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó trưởng Ban tổ chức trao giải C cho đồng chí Trần Thị Lan Anh Bí thư Chi bộ đội tài chính thuộc Phòng Hậu cần.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị đại diện Ban tổ chức trao thưởng cho các đồng chí đạt giải Khuyến khích tại Hội thi.

Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đạt giải tại Hội thi.

Bài: Phòng chính trị

Biên tập: Minh Quyết - Phòng HCTH