Thứ Năm, 18/4/2024
Lễ khởi công dự án: Mở rộng, cải tạo xây dựng Trường Cao đẳng CSND I

Các đại biểu tham gia Lễ khởi công.

Tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường có Đảng ủy - Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ủy ban kiểm tra, các Tổ chức quần chúng.

Về phía khách mời: đồng chí Đại tá Trần Bá Quý - Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại BCA ; đồng chí Đại tá Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ, UBND xã Thủy Xuân Tiên; đơn vị thi công, đơn vị Tư vấn Quản lý dự án, đơn vị Tư vấn thiết kế, đơn vị Tư vấn giám sát.

Đồng chí Đại tá Trần Bá Quý - Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại BCA phát biểu tại buổi Lễ.

Dự án “Mở rộng, cải tạo xây dựng Trường Cao đẳng CSND I” được phê duyệt với tổng mức đầu tư 351 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư từ vốn ngân sách Nhà nước cấp qua Bộ Công an. Mục tiêu của dự án: Đảm bảo điều kiện giảng dạy, học tập, thư viện, doanh trại, bếp ăn tập thể; với quy mô đầu tư xây dựng mới, mở rộng diện tích, nâng cấp, cải tạo các hạng mục công trình đã xuống cấp cơ bản đáp ứng cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng CSND I.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các nhà thầu tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, đơn vị thi công thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng đã ký kết, thi công hạng mục công trình theo đúng thiết kế kĩ thuật đã được phê duyệt, đảm bảo các điều kiện an toàn lao động và vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thực hiện theo phương án thi công đã được phê duyệt, để thực hiện cho bằng được các tiêu chí: an toàn, chất lượng, kĩ thuật, đúng tiến độ đề ra.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Lễ khởi công dự án đã đặt nền móng đầu tiên cho một khuôn viên với các hạng mục công trình hiện đại đáp ứng quy mô đào tạo mới của nhà trường góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy phát triển cảnh quan của địa phương nơi Trường đóng quân, góp phần xây dựng huyện Chương Mỹ đến năm 2030 trở thành vùng phát triển, đô thị vệ tinh hiện đại của Thủ đô.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Nam Thái đại diện Liên danh nhà thầu xây lắp phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Ninh Viết Sỹ, đại diện cho đơn vị Tư vấn QLDA phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Trung Kiên, PGĐ công ty Cổ phần quản lý dự án Việt Nam, Trưởng đoàn tư vấn, phát biểu tại buổi Lễ.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phương Thảo - Phòng HCTH