Thứ Bảy, 20/4/2024
Tặng quà gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì tổ chức các hoạt động. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn nhà trường.

Đoàn công tác tổ chức thăm và tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thuỷ Xuân Tiên. Tặng Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn nhiều vật chất thiết yếu phục vụ sinh hoạt, học tập của học sinh tại Trung tâm.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, tổ chức quần chúng tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Việt- Hàn.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức các hoạt động tặng quà tại thị trấn Xuân Mai; tặng quà các đồng chí cán bộ chiến sỹ nhà trường thuộc diện đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn...

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, tổ chức quần chúng tặng quà cho gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh chụp lưu niệm:

Bài: Phòng Chính trị

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH