Thứ Ba, 16/4/2024
Tập huấn cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên về xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Chỉ đạo tập huấn có đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng; tham dự tập huấn có TS Trần Văn Việt - Trưởng phòng - Kiểm định viên Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội - báo cáo viên truyền đạt các nội dung trong buổi tập huấn; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi Tập huấn chụp ảnh lưu niệm.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường những kiến thức cơ bản về xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

TS Trần Văn Việt - Trưởng phòng - Kiểm định viên Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội - báo cáo viên tại buổi tập huấn.

Mục đích tập huấn xác định xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một quá trình liên tục nhằm bảo đảm và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; từ đó góp phần xây dựng Trường Cao đẳng CSND I thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp, cao đẳng chất lượng cao trong CAND và hệ thống giáo dục quốc dân, phấn đấu đạt chuẩn quốc gia vào năm 2025, một số ngành nghề đạt trình độ khu vực vào năm 2030; đồng thời trở thành một trong những Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật, thể dục thể thao của ngành Công an.

Toàn cảnh buổi Tập huấn.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường được nghe TS Trần Văn Việt - Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội truyền đạt các nội dung về xây dựng mục tiêu chất lượng, công cụ bảo đảm chất lượng, kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng của nhà trường và của đơn vị; đánh giá cải tiến hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết giúp lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường có sự vận dụng phù hợp trong công tác giáo dục đào tạo và công tác bảo đảm chất lượng của nhà trường trong thời gian tới.

Bài: Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

Biên tập: Phương Thảo - Phòng HCTH