Thứ Tư, 24/4/2024
Tổ chức phổ biến, quán triệt nội dung thông tư số 26/2022/TT-BCA ngày 20/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an.

Dự và chủ trì Hội nghị có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý học viên; Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo phòng, các đồng chí Chủ nhiệm trung đội và 278 cán bộ trung đội, tiểu đội khối học viên.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý học viên quán triệt các nội dung của Thông tư 26 tại Hội nghị.

Thông tư số 26/2022/TT-BCA được ban hành ngày 20/05/2022 dựa trên sự kế thừa các nội dung của Thông tư 52 và Thông tư 10, đồng thời xuất phát từ những yêu cầu thực tiễn của công tác quản lý giáo dục học viên các trường Công an nhân dân trong tình hình hiện nay. Bộ Công an đã ban hành Thông tư nhằm đánh giá về rèn luyện và phân loại cá nhân, tập thể học viên thống nhất trong các trường CAND. Tại Hội nghị đồng chí chủ trì đã phổ biến, giới thiệu các nội dung cơ bản của thông tư số 26 bao gồm 5 Chương và 22 Điều; một số điểm mới quy định tại thông tư số 26 so với Thông tư số 52, Thông tư số 10 đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ phòng QLHV và học viên toàn trường.

Lãnh đạo, CBCS Phòng QLHV và đại diện học viên tại Hội nghị

Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, học viên; đảm bảo việc triển khai thực hiện Thông tư số 26 kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu lực, hiệu quả trong trường Cao đẳng CSND I.

Bài: Phòng QLHV

Biên tập: Minh Quyết