Thứ Năm, 18/4/2024
Tổ chức thẩm định chương trình môn học do khoa Luật biên soạn

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì chương trình thẩm định; cùng dự có thành viên Hội đồng thẩm định và các thành viên Ban biên soạn.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì chương trình thẩm định.

Tại buổi thẩm định, đồng chí Thượng tá, TS. Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật đã báo cáo tiến độ biên soạn và nội dung chỉnh sửa 07 chương trình môn học đã được hội thảo cấp trường ngày 25/10/2022 do khoa Luật đảm nhiệm giảng dạy gồm: chương trình môn học Những vấn đề cơ bản về Nhà nước và pháp luật, Luật Nhà nước; Luật Hình sự; Luật Tố tụng hình sự; Một số vấn đề cơ bản về Luật Hành chính, Luật Dân sự và Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Thi hành án  hình sự, Luật Đặc xá, Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam.

Đồng chí Thượng tá, TS. Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật báo cáo tại chương trình thẩm định.

Các đồng chí thành viên Hội đồng thẩm định đã đưa ra những nhận xét, đóng góp ý kiến để khoa Luật hoàn thiện Chương trình môn học. Kết thúc buổi thẩm định, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đều đồng ý nghiệm thu 07 chương trình môn học và đề nghị khoa Luật chỉnh sửa hoàn thiện để kịp ban hành phục vụ giảng dạy Khóa 59S.

Một số hình ảnh tại chương trình thẩm định:

Đồng chí Đồng chí Đại tá, TS. Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng phát biểu tại chương trình thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Tình, Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản, phản biện tại chương trình thẩm định.

Đồng chí Trung tá, TS. Vũ Duy Long, Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự phản biện tại chương trình thẩm định.

Đồng chí Trung tá, TS. Nguyễn Quý Sĩ, Trưởng khoa Cảnh sát Kinh tế, môi trường phát biểu tại chương trình thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo phát biểu tại chương trình thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS. Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu tại chương trình thẩm định.

Bài: Khoa Luật

Biên tập: Loan Trần.