Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong nhà trường

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng trong nhà trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo và đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát Kinh tế, môi trường

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thừa ủy quyền của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị đã đọc các Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn và Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị thừa ủy quyền đọc các Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu tại lễ Công bố Quyết định, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn và đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ nhận nhiệm vụ mới, cương vị mới. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm của các đồng chí. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục đào tạo của nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm, điều động hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và nhà trường tin tưởng giao cho.

Một số hình ảnh tại lễ công bố Quyết định:

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí  Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát Kinh tế, môi trường

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát Kinh tế, môi trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Tin: Loan Trần, phòng HCTH