Thứ Sáu, 26/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Tổng duyệt đội tuyển tham gia vòng Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022)

Đến dự và chủ trì buổi Tổng duyệt, có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban chỉ đạo, Ban huấn luyện, vận động viên đội tuyển.

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Trải qua Vòng bảng tại Cụm số 3 với 9 đội tham gia, Đội tuyển nhà trường xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn, trong đó có các giải nội dung, cụ thể: 04 Giải nhì: nội dung duyệt đội ngũ; nội dung bắn đĩa; kỹ thuật võ thuật CAND và tình huống ứng dụng võ thuật CAND. 03 Giải Ba: các nội dung bài bắn súng; nội dung chiến thuật võ thuật CAND và bài võ tổng hợp 38 động tác, bài Mai Hoa Quyền 52 động tác.

Với kết quả trên Đội tuyển nhà trường xuất sắc vào vòng Chung kết Hội thi toàn quốc khu vực phía Bắc, được tổ chức tại Công an tỉnh Lào Cai từ ngày 12/7/2022 đến ngày 18/7/2022.

Tại buổi Tổng duyệt, đội tuyển điều lệnh, quân sự, võ thuật đã trình bày kết quả tập luyện của đội tuyển trong suốt thời gian qua đối với các nội dung: duyệt đội ngũ, biểu diễn chiến thuật võ thuật CAND, bài võ tổng hợp 38 động tác, bài Mai Hoa Quyền 52 động tác và Võ thuật tình huống.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Tổng duyệt, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo biểu dương, đánh giá cao tinh thần tập luyện của toàn đội tuyển, đồng thời tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của mình, Đội tuyển của T09 thân yêu sẽ đạt được kết quả cao nhất tại Vòng chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022).

Một số hình ảnh tại buổi Tổng duyệt.

Đồng chí Trung tá, TS Vũ Hồng Thắng, Phó Trưởng phòng Chính trị phát biểu tại chương trình Tổng duyệt

Bài: Phòng Chính trị

Ảnh: Bích Vân, phòng Hành Chính Tổng Hợp